0987.429.748

Chủ Nhật , 26 Tháng Năm 2019
Tin Mới

Bán nhà Phùng Chí Kiên khu phân lô học viện quốc phòng giá 7,6 tỷ

Gia đình chuyển chỗ ở nên cần bán nhà phùng chí kiên khu phân lô học viện quốc phòng giá 7.6 tỷ, an ninh khu vực tốt, hàng xóm thân thiện, nhà xây kiên cố chắc chắn.

Chính chủ cần bán nhà Phùng Chí Kiên, khu phân lô học viện Quốc Phòng. Vào một buổi chiều nắng ngắt  mình đang lang thang tìm nhà cho khách ở Phố Phùng Chí Kiên, Đang lúc loay hoay đi về nhưng bị nhầm ngõ thì bỗng dưng có có một vị khách rất thiện cảm ra hỏi. Cháu hỏi nhà nào đấy mình cũng trả lời vị khách luôn.Dạ cháu đang đi tìm nhà mua hộ cho khách. Thật may mắn cho mình Bà rất tình cảm bảo vào nhà bà ngồi uống nước Bà cũng đang bán nhà cháu xem giới thiệu hộ Bà. Thế là hai bà cháu ngồi nói chuyện với nhau vì Bà là một người lính Cụ Hồ nên nói chuyện rất thiện cảm.Đúng là phong cách Châu Âu thiết kế rất đẹp.Trong nhà toàn là Gỗ Lim càng sử dụng càng bóng. Vì bây giờ bà ở một mình mà con của Bà lại đang định cư ở bên nước ngoài nên Bà bán để sang đó ở với con.

NHÀ PHÙNG CHÍ KIÊN

PHÒNG BẾP

Nhà Phùng Chí Kiên được thiết kế theo phong cách Nga đẹp mê lyluôn nhìn là kết ngay. Riêng đế móng thiết kế ép cọc có khoan nhồi thử nghiệm móng được thiết kế xây 8 – 10 tầng.

Nhà hai mặt thoáng ô tô  vào được nhà. Mặt tiền 8.86m sâu 11.9m nhà đất hình chữ L

Nhà xây 6 tầng.

Tầng 1 là phòng ăn và và Garaô tô và chỗ ngồi chơi thư giãn ngắm cảnh.Vì tầng 1 được thiết kế 1 khu tiểu cảnh nhỏ.

Tầng lửng là phòng khách, kính chịu cường lực phía bên trong 1 phòng ngủ rộng thiết kế đầy đủ.

Tầng 3, 4 mỗi tầng được thiết kế 2 phòng ngủ. mỗi phòng ngủ đều có WC kép kín bao gồm cả tắm đứng và bồn tắm. Thiết bị WC toàn thương hiệu cả. Đặc biệt hơn trong phòng ngủ được thiết kế khu tiểu cảnh nhỏ rất hơp phong thủy, nằm nghỉ ngơi thư giãn ngắm cảnh, tủ âm tường.

Tầng 5 là 2 gian phòng thờ bên cạnh là phòng tập đa năng và phòng làm việc.

Tầng 6 thiết kế rất mới lạ khu phơi phóng khu trồng cây cảnh, khu trồng rau ăn. Đặc biệt với diện tích trồng rau như này không những cung cấp cho gia đình ăn mà còn có thể cung cấp thêm cho anh em hàng xóm dung chung.

NHÀ PHÙNG CHÍ KIÊN PHÒNG NGỦ

PHÒNG NGỦ

Trong nhà gồm có giường, tủ bếp, bàn ghế, cầu thang đều là gỗ lim. Tủ gỗ Lim âm tường.ngoài ra mỗi phòng tắm trong phòng ngủ đều được thiết kế riêng 1 khu để phơi đồ mà ko bị mất mỹ quan điều này ít nhà thiết kế được.

Thiết kế trong nhà Phùng Chí Kiên phòng nào cũng có ánh sáng vì nhà không xây hết đất mà vẫn để khe đất trống cho ánh sáng và gió tự nhiên vào mỗi căn phòng, ngoài ra với lợi thế đất rộng nên nhà mình vẫn để 1 có sân cho thoáng mát. Đặc biệt hơn nếu sau này nếu vị khách nào muốn làm hầm rượu thị thì phần đế móng là quá ok khủng bố cũng phải bó tay.hihi không tin các bác cứ đến xem.Và để sẵn một khu thiết kế thang máy.

Nhìn căn nhà thiết kế theo phong cách Nga nội thất đẹp chất lượng tốt. nhà 2 mặt ngõ an ninh rất tốt, hàng xóm than thiện nếu quên không khóa cửa nhà hàng xóm sẽ kháo giúp vì đây là khu phan lô của quân đội, là những người lính già đã với nhau mấy chụp năm sau chiến tranh, nên rất thiện cảm. Vì ngôi nhà có quá nhiều kỷ niệm nên nhà mình rất mong có khách thiện chí mua.

Nhà SĐCC khu quân đội cấp giá bán chỉ có 7.6 tỷ quá hấp dẫn.

Khách có nhu cầu thiện chí mua nhà Phùng Chí Kiên xin liên hệ. Em Hùng: 0914 631 486 hoặc email : hungnv.kts@gmail.com

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Từ khóa: ,
Hotline: 09.1463.1486