0987.429.748

Chủ Nhật , 26 Tháng Năm 2019
Tin Mới

ĐÁ XANH THANH HÓA – ĐÁ LÁT VỈA HÈ EMBASSY GARDEN

Dự án Embassy garden đang tạo được ấn tượng rất lớn đối với khách hàng khi là công trình tiêu biểu trong khu đô thị Tây Hồ Tây đạt giá trị cao về thương mại, thẩm mỹ. Những giá trị này có được từ rất nhiều yếu tố trong đó có những điều tưởng chừng nhỏ nhưng mang lại giá trị rất lớn như đá lát vỉa hè.

vỉa hè embassy garden

Thật không khó khi đi qua Embassy garden nổi bật lên là sự sang trọng, nét đẹp tinh tế của vỉa hè dự án. Embassy garden có 77 lô shophouse, 53 lô biệt thự đơn lập, trong đó các shophouse đường 60m có vỉa hè rộng 8m, đường 15m có vỉa hè rộng 4m, các vỉa hè mặt shophouse bên trong và các biệt thự, đường dạo bộ nội khu đều được lát bằng đá xanh. Vậy nguồn gốc, tính chất của loại đá này có gì đáng chú ý?

Đá xanh có tên tiếng anh là Bluestones, là loại đá được khai thác từ mỏ đá tự nhiên, có đặc tính cứng và khả năng chống mài mòn tốt. Trong đó đá xanh được lựa chọn tại Embassy garden có xuất xứ tại Thanh Hóa là loại đá có ưu điểm vượt trội hơn cả như ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ánh nắng mặt trời và các hóa chất độc hại đặc biệt là ít khi phải bảo dưỡng vì sản phẩm rất bền, càng trải qua nhiều thời gian thì đá càng trở nên bóng đẹp. Trước khi lát đá vỉa hè đã được đầm lu kỹ, đổ bê tông, sau đó là cán xi cát vàng rồi lát đá, chít mạch rất cẩn thận nên chất lượng rất cao

Trên thực tế giá của đá xanh Thanh Hóa thường cao hơn so với gạch lát rất nhiều nên chỉ những công trình trọng điểm quốc gia hay thành phố mới được sử dụng.

Embassy garden nằm tại cửa ngõ của Trung tâm hành chính mới Tây Hồ Tây và trung tâm ngoại giao mới Ngoại Giao Đoàn nơi là bộ mặt của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế vì vậy những vật liệu để tạo nên dự án đều phải là “hàng tuyển”.

Mỗi khi có ánh mặt trời chiếu vào hoặc trời mưa xong các vân đá xanh có dịp được tỏa sáng làm nổi vẻ đẹp Embassy garden.

vỉa hè trồng hoa

vỉa hè đường Nguyễn Văn Huyên

Công nhân đang chít mạch vỉa hè

Lung linh trong nắng chiều

vỉa hè sau mưa

Mặt trong biệt thự

đường dạo bộ

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 09.1463.1486